Nghỉ hè 2024 của đại gia đình HTMP.

Đăng bởi CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HTMP VIỆT NAM vào lúc 20/05/2024

Vào ngày 28 và 29 tháng 4 năm 2024, công ty HTMP đã tổ chức một chuyến thăm quan và nghỉ dưỡng đáng nhớ tại vịnh Hạ Long, di sản thiên nhiên thế giới nổi tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ của mình. Đoàn chúng tôi, gồm các thành viên đến từ nhiều phòng ban khác nhau, đã cùng nhau khám phá những hang động kỳ vĩ, thưởng ngoạn cảnh đẹp hữu tình từ trên thuyền và tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của biển cả.

Chúng tôi đã tham gia vào hoạt động thăm quan hang Sửng Sốt, nơi mà vẻ đẹp tự nhiên của những nhũ đá và hệ thống hang động đã khiến mọi người trầm trồ kinh ngạc. Buổi tối, công ty đã tổ chức một bữa tiệc BBQ trên bãi biển, với âm nhạc và tiếng sóng biển làm nền, tạo nên một không gian thư giãn và gắn kết cho mọi người.

Những tiếng cười và tiếng reo hò vang dội khắp vịnh, phản ánh tinh thần đồng đội và sự hứng khởi của mỗi thành viên. Chuyến đi kết thúc với một buổi lễ trao giải cho các hoạt động team-building, để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm khó quên về một Hạ Long đầy màu sắc và sống động.

Và dưới đây là video buổi thăm quan và nghỉ dưỡng của gia đình HTMP !!!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tiếng Việt English 日本語