Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, HTMP Việt Nam hiện tại là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ, hệ thống sản xuất và quản lý tại Việt Nam và có thương hiệu trên thị trường quốc tế. HTMP Việt Nam góp phần tạo ra các sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực khuôn mẫu và các sản phẩm nhựa chính xác.

HTMP Việt Nam tự hào là một đối tác thân thiết của nhiều khách hàng lớn nhỏ, cung cấp đầy đủ các sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO quốc tế, quy trình sản xuất khép kín và tự động, đưa ra các thành phẩm theo thiết kế đặt hàng. Tính tới nay, HTMP Việt Nam đã tham gia vào việc cung cấp sản phẩm, linh kiện cho nhiều lĩnh vực như: Công nghiệp xe hơi, thiết bị nghe nhìn, gia dụng, giải pháp công nghiệp và các sản phẩm điện tử tiêu dùng khác,…

Với 3 công ty thành viên và hơn 1000 nhân viên đang hoạt động tại các nhà máy tọa lạc trong các khuôn viên lên đến hàng chục héc-ta, HTMP tự tin luôn đảm bảo mang đến các giá trị chất lượng nhất để cung cấp cho khách hàng và thị trường!

3 Công ty thành viên của HTMP bao gồm:

“Công ty TNHH Cơ Khí HTMP Việt Nam”

“Công ty Cổ Phần HTMP Việt Nam”

“Công ty TNHH Khuôn Mẫu & Sản Phẩm Công Nghệ Cao Việt Nam”

HTMP Việt Nam cam kết trở thành một công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp khuôn mẫu và các linh kiện trong tất cả các lĩnh vực. Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác đồng hành của quý vị trong hành trình kiến tạo sự phát triển và bền vững trong hiện tại cũng như tương lai.


Tháng 9 Năm 2006    
HTMP Việt Nam chính thức thành lập với đội ngũ nhân viên 30 người.
• HTMP sở hữu khu nhà máy diện tích lên đến 300m2, chủ yếu sản xuất các sản phẩm về khuôn ép nhựa, khuôn đúc ép và khuôn đúc trọng lực.

 

Tháng 8 Năm 2010    
HTMP Việt Nam khánh thành Nhà máy số 1 tại Mê Linh – Hà Nội. Diện tích lên đến 12.000m2 và hơn 100 nhân viên hoạt động thường xuyên.

 

Tháng 11 Năm 2012    
• Dựa trên hoạt động phát triển mạnh mẽ của Nhà máy số 1, HTMP Việt Nam thành lập Nhà Máy Khuôn Ép Nhựa. Tổng diện tích 4.000m2.
• Tổng số nhân viên lên đến 250 người.

 

Tháng 12 Năm 2013   
HTMP Việt Nam đạt được 02 chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và ISO 14001, tạo động lực cho sự phát triển và mở rộng mạnh mẽ hơn trong tương lai. 

 

Tháng 2 Năm 2018    
HTMP Việt Nam tiếp tục mở rộng khi khánh thành Nhà máy số 2 tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Hà Nội. Mức diện tích lên đến 23.000m2.
• Tổng số nhân viên đạt 700 người.

 

Tháng 9 Năm 2018    
HTMP Việt Nam nhận được chứng nhận ISO phiên bản mới là ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015

 

Tháng 4 Năm 2019    
• Sau nhiều thành tựu đạt được, Nhà máy số 3 thành lập tại Mê Linh – Hà Nội, tạo ra bước bùng nổ tiếp theo của tập đoàn HTMP.
• Tổng số nhân viên lên đến hơn 1000 người

 

Năm 2020 - Nay    
• HTMP phát triển chứng nhận IATF 16949 (Chứng nhận tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý Chất lượng ngành Ô tô được phát triển bởi Hiệp Hội Xe Ô tô Thế Giới) với tên gọi đầy đủ: “Các Yêu Cầu về Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng dành cho Các Tổ Chức Sản Xuất và Dịch vụ liên quan Linh Kiện ngành Ô tô”

 

 

Trải qua cả quá trình phát triển đến hôm nay và trong tương lai, tầm nhìn của HTMP Việt Nam là trở thành một thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu và cung cấp các linh kiện nhựa có giá trị cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đã và sẽ góp phần tạo dựng nên nhiều sản phẩm trong các ngành nghề khác nhau: Công nghiệp ô tô, xe máy, các sản phẩm điện tử viễn thông, thiết bị nghe nhìn,  giải pháp công nghiệp và các sản phẩm gia dụng tiêu dùng….. và nhiều hơn nữa.

Các sản phẩm của HTMP Việt Nam luôn sản xuất với thiết kế và yêu cầu từ khách hàng, tư vấn kỹ thuật để mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, với giá cả hợp lý nhất!

Cùng với tầm nhìn về một thương hiệu phát triển mạnh mẽ trong tương lai, HTMP Việt Nam tự tin mang trong mình sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp phụ trợ, chế tạo của Việt Nam. HTMP sẽ dẫn đầu về công nghệ, về nhân lực để tiệm cận cũng như ngang bằng với các doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới. Cộng với việc sở hữu và phát triển công nghệ cao, HTMP cũng khai phá tối đa tiềm năng trí tuệ của nhân lực Việt Nam, luôn cố gắng sáng tạo ra những giá trị tốt nhất nhằm đáp ứng mong đợi cao từ khách hàng.

Ngoài việc mang trong mình sứ mệnh đưa thương hiệu Việt Nam tiếp cận với thế giới, HTMP Việt Nam cũng hướng đến việc là nơi đào tạo nhân sự kĩ thuật cao với những khóa học bài bản, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Các nhân sự từ HTMP Việt Nam mang trong mình không chỉ sự chuyên nghiệp khi làm việc, chuyên môn cao mà còn có tinh thần cầu tiến, đồng lòng phát triển vì một tập thể đoàn kết.

Với tầm nhìn và sứ mệnh trên vai, HTMP Việt Nam luôn cố gắng cải tiến, phát triển để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng!

 

 

Là một thương hiệu chuyên về sản xuất các sản phẩm nhựa, khuôn mẫu và linh kiện cho nhiều đối tác trong nước cũng như quốc tế, HTMP có các thể mạnh sản xuất dẫn đầu trong thị trường Việt Nam!

  HTMP có thể cung cấp khuôn mẫu đúc nhôm, đúc nhựa và sản phẩm nhựa cho đa dạng lĩnh vực, ngành nghề bao gồm:

  • Ngành công nghiệp oto, xe máy : bao gồm các thương hiệu có tiếng trên thế giới…
  • Ngành sản xuất các sản phẩm điện tử viễn thông và thiết bị nghe nhìn như : thiết bị máy server, thiết bị phát sóng internet, wifi, loa & âm ly cho….
  • Ngành sản xuất sản phẩm điện tử, tiêu dùng như: máy tính, máy in, máy thanh toán….
  • Ngành sản xuất các thiết bị gia dụng như Tivi, tủ lạnh,….
  • Và linh kiện cho rất nhiều lĩnh vực khác…..

   4 tiêu chí đánh giá thế mạnh sản xuất của HTMP bao gồm:

   • Tiết kiệm chi phí
   • Chất lượng cao
   • Tiết kiệm thời gian
   • Tiêu chuẩn quốc tế

   Các tiêu chí này đều góp phần tạo ra thương hiệu HTMP có nội lực và tiềm năng để nằm trong top đầu thị trường, thậm chí có những lĩnh vực vượt xa nhiều doanh nghiệp có thế mạnh và vốn đầu tư nước ngoài từ Nhật, Hàn Quốc.

    

    

    

   HTMP Việt Nam hướng đến là một công ty hàng đầu trong việc cung cấp khuôn mẫu và linh kiện nhựa tại thị trường nội địa và quốc tế. Để tạo được sự phát triển vượt bậc và thành công như vậy trong hiện tại cũng như tương lai, HTMP Việt Nam luôn tuân thủ theo những chính sách kinh doanh dưới đây:

   CHẤT LƯỢNG

   Để có được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, HTMP Việt Nam luôn tạo ra các sản phẩm với chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Tại các nhà máy của chúng tôi, mỗi nguyên liệu đều được kiểm định một cách kĩ càng, mỗi công đoạn đều được giám sát chặt chẽ theo đúng quy trình và quản lý chất lượng công đoạn để đảm bảo sản phẩm hoàn thành đạt chất lượng theo đúng tiêu chuẩn.

   TIẾN ĐỘ

   Với HTMP, tiến độ luôn đồng hành cùng với chất lượng. Tiến độ kịp thời và luôn hướng đến mục tiêu hoàn thành trước hạn nhưng vẫn cho ra các sản phẩm đủ tiêu chuẩn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với việc bám sát tiến độ, HTMP luôn đảm bảo về mặt số lượng, chất lượng và tiết kiệm thời gian, chi phí cho đối tác.

   GIÁ THÀNH

   Trước sự cạnh tranh gay gắt của xu thế phát triển kinh tế nói chung, HTMP hiểu rằng sản phẩm có giá thành cạnh tranh là một trong các tiêu chí hàng đầu khi xem xét lựa chọn. Công ty HTMP chúng tôi liên tục cải tiến nhằm hướng đến mục tiêu sản xuất ra sản phẩm có giá thành tốt nhất đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

   ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO

   Để giữ được các giá trị về “Chất lượng – Tiến độ - Giá thành”, HTMP Việt Nam luôn luôn đổi mới, không ngừng cải tiến về công nghệ, quy trình cũng như nhân lực. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến các chính sách kinh doanh tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.

   popup

   Số lượng:

   Tổng tiền:

   Tiếng Việt English 日本語