Lời đầu tiên, Tôi thay mặt Công ty HTMP Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời Tri ân tới tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác tốt trong suốt thời gian vừa qua, Hy vọng HTMP Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác tốt  của quý khách hàng, quý đối tác trong giai đoạn tiếp theo.

Công ty HTMP được thành lập từ năm 2006, với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, HTMP Việt Nam hiện tại là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ, hệ thống sản xuất và quản lý tại Việt Nam và có thương hiệu trên thị trường quốc tế về lĩnh vực sản xuất các loại khuôn mẫu và linh kiện nhựa chính xác. Với phương châm không ngừng học hỏi, liên tục đổi mới, sáng tạo, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, HTMP Việt Nam góp phần tạo ra các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển của Việt Nam và thế giới. 

HTMP Việt Nam tự hào là một đối tác tin cậy trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu, cung cấp sản phẩm cho nhiều tập đoàn lớn có uy tín tại Việt Nam và quốc tế. Hệ thống sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO quốc tế ( ISO9001-2015, ISO14001-2015, IATF16949..), quy trình sản xuất khép kín và tự động, tạo ra các thành phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ông NGUYỄN HỮU TUẤN

Tổng Giám Đốc Công ty HTMP Việt Nam

   Tính tới nay, HTMP Việt Nam đã tham gia vào việc cung cấp sản phẩm, linh kiện cho nhiều lĩnh vực như: Công nghiệp ô tô, xe máy, các sản phẩm điện tử viễn thông, thiết bị nghe nhìn,  giải pháp công nghiệp và các sản phẩm gia dụng tiêu dùng khác …

   Với 3 công ty thành viên và hơn 1000 nhân viên đang hoạt động tại 3 nhà máy tọa lạc trong khu công nghiệp Quang Minh và khu công nghệ cao Hòa lạc với tổng diện tích 8 héc-ta, HTMP tự tin luôn đảm bảo mang đến môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo để toàn bộ nhân viên có thể phát huy hết khả năng của bản thân từ đó tạo ra các giá trị chất lượng cao nhất cung cấp cho xã hội!

3 Công ty thành viên của HTMP bao gồm: 

“Công ty TNHH Cơ Khí HTMP Việt Nam” 
“Công ty Cổ Phần HTMP Việt Nam” 
“Công ty TNHH Khuôn Mẫu & Sản Phẩm Công Nghệ Cao Việt Nam”.

   HTMP Việt Nam cam kết trở thành một thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp khuôn mẫu và các linh kiện trong tất cả các lĩnh vực. Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác tin cậy và đồng hành cùng quý vị trong hành trình kiến tạo sự phát triển bền vững trong hiện tại cũng như tương lai. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tiếng Việt English 日本語