Trải qua cả quá trình phát triển đến hôm nay và trong tương lai, tầm nhìn của HTMP Việt Nam là trở thành một thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu và cung cấp các linh kiện nhựa có giá trị cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đã và sẽ góp phần tạo dựng nên nhiều sản phẩm trong các ngành nghề khác nhau: Công nghiệp ô tô, xe máy, các sản phẩm điện tử viễn thông, thiết bị nghe nhìn,  giải pháp công nghiệp và các sản phẩm gia dụng tiêu dùng….. và nhiều hơn nữa.

Các sản phẩm của HTMP Việt Nam luôn sản xuất với thiết kế và yêu cầu từ khách hàng, tư vấn kỹ thuật để mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, với giá cả hợp lý nhất!

Cùng với tầm nhìn về một thương hiệu phát triển mạnh mẽ trong tương lai, HTMP Việt Nam tự tin mang trong mình sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp phụ trợ, chế tạo của Việt Nam. HTMP sẽ dẫn đầu về công nghệ, về nhân lực để tiệm cận cũng như ngang bằng với các doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới. Cộng với việc sở hữu và phát triển công nghệ cao, HTMP cũng khai phá tối đa tiềm năng trí tuệ của nhân lực Việt Nam, luôn cố gắng sáng tạo ra những giá trị tốt nhất nhằm đáp ứng mong đợi cao từ khách hàng.

Ngoài việc mang trong mình sứ mệnh đưa thương hiệu Việt Nam tiếp cận với thế giới, HTMP Việt Nam cũng hướng đến việc là nơi đào tạo nhân sự kĩ thuật cao với những khóa học bài bản, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Các nhân sự từ HTMP Việt Nam mang trong mình không chỉ sự chuyên nghiệp khi làm việc, chuyên môn cao mà còn có tinh thần cầu tiến, đồng lòng phát triển vì một tập thể đoàn kết.

Với tầm nhìn và sứ mệnh trên vai, HTMP Việt Nam luôn cố gắng cải tiến, phát triển để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng!

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tiếng Việt English 日本語