Quy trình quản lý chất lượng là một quy trình quan trọng trong bất kì một doanh nghiệp nào, đối với HTMP, đây lại là tiêu chí nền tảng cho sự phát triển và “sống còn” của thương hiệu.

Các quy trình quản lý chất lượng của HTMP đã góp phần giúp mang lại những giá trị lớn cho doanh nghiệp:

  • Đảm bảo sự phát triển và cải tiến liên tục trong công nghệ, sản xuất và các quy trình kiểm định.
  • Tăng năng suất lao động, giảm thiểu thời gian, chi phí.
  • Giúp HTMP dễ dàng sử lý những sai sót, chậm trễ khi vận hành.
  • Nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, bởi sản phẩm càng chất lượng thì độ tin dùng của khách hàng càng cao.
  • Đảm bảo uy tín của thương hiệu HTMP Việt Nam.

Hiện nay, HTMP Việt Nam đang áp dụng hệ thống tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo ra các giá trị bền vững như sau:

 

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015  Là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành và được áp dụng trong mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.
Hệ thống quản lý môi trường 14001:2015 – Là hệ thống quản lý các tác động đến môi trường của doanh nghiệp. Với tiêu chuẩn được đưa ra, HTMP Việt Nam sẽ tiết kiệm được chi phí và bảo vệ được môi trường xung quanh, tạo ra sự phát triển xanh bền vững trong tương lai.

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn IATF 16949:2016 – Là Hệ thống quản lý chất lượng ngành Ô tô với tên gọi đầy đủ “Các Yêu Cầu về Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng dành cho Các Tổ Chức Sản Xuất và Dịch vụ liên quan Linh Kiện ngành Ô tô, xe máy” – Tiêu chuẩn này là bước tiến lớn của HTMP trong việc tham gia vào lĩnh vực sản xuất linh kiện, sản phẩm cho các hãng công nghiệp xe hơi lớn trên thế giới!

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tiếng Việt English 日本語