Với triết lý và phương châm quản lý cùng đưa lợi ích của Khách hàng – Nhân viên – Doanh nghiệp đi lên, HTMP sở hữu 5 giá trị không thể tách rời:

Chất lượng:

Đem những gì chất lượng nhất dành cho khách hàng, từ chất lượng sản phẩm, đến chất lượng của đội ngũ nhân viên, tạo ra được một thương hiệu có “Tâm” và có “Tầm” trên thị trường.

Các sản phẩm của HTMP Việt Nam đều được kiểm soát theo các tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi giao cho khách hàng, để chứng minh rằng chất lượng của chúng tôi là hoàn hảo nhất.

Nhu cầu của khách hàng:
Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, dù là khó khăn nhất, chi tiết nhất và mức độ kỹ thuật cao nhất, đó chính là những gì mà HTMP Việt Nam luôn hướng tới. Đối với chúng tôi, khách hàng hài lòng chính là triết lý giúp thương hiệu luôn phát triển vững bền và tiến về phía trước.
Đúng tiến độ:
Áp dụng những kỹ thuật công nghệ cao, nhân sự chuyên môn, bài bản, là những yếu tố giúp việc sản xuất, giao hàng luôn đúng tiến độ, thậm chí là trước cả dự định trong kế hoạch. Dù sản xuất nhanh chóng, nhưng HTMP Việt Nam vẫn luôn đảm bảo được chất lượng đến từng sản phẩm của mình.
Nhân sự là yếu tố cốt lõi:
Con người chính là yếu tố cốt lõi làm nên 1 thương hiệu lớn, và với HTMP Việt Nam, nhân sự còn hơn thế, họ là những giá trị hàng đầu góp phần vào sự thành công, sự phát triển mạnh mẽ của chúng tôi ngày hôm nay.
Trung thực – Uy tín – Đáng tin cậy:

Các phẩm chất cần có trong bất kì một doanh nghiệp lớn nào trên thị trường, luôn giữ vững uy tín của mình, tạo ra lòng tin dành cho khách hàng, dành cho xã hội và toàn bộ nhân sự trong HTMP Việt Nam.

Những giá trị này chắc chắn là những yếu tố giúp cho HTMP Việt Nam đạt được thành tựu như hiện nay và cả cho những sự phát triển bền vững trong tương lai.

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tiếng Việt English 日本語