Khách hàng DAIWA sang thăm và làm việc tại HTMP Hoà Lạc tháng 10.2022

Đăng bởi CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HTMP VIỆT NAM vào lúc 07/11/2022

Trong nhiều năm qua, HTMP luôn nằm trong các doanh nghiệp hàng đầu của miền Bắc và dẫn đầu về trình độ công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó bước sang giai đoạn mới để vươn ra thị trường khu vực và thế giới, đón nhận các hợp đồng nước ngoài có giá trị cao về kinh tế. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khuôn mẫu việc sản xuất được chú trọng trong từng giai đoạn sản xuất.

Ngoài ra sản xuất khuôn luôn yêu cầu độ chính xác cao về hình học từ đơn giản đến phức tạp đáp ứng cho các dây chuyền tự động: Ô tô, xe máy, linh kiện điện tử, ...v...v...HTMP có thể sản xuất khuôn của tất cả các chi tiết thiết bị, phương tiện hiện có trên thế giới.
Với dây chuyền máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Đức, Thụy Sỹ, Mỹ, Nhật Bản cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và năng lực sản xuất tốt.HTMP có thể hoàn thành các đơn đặt hàng lớn, phức tạp trong thời gian ngắn nhất với chất lượng hoàn hảo trên mọi mặt hàng. Và mới đây, vào tháng 10/2022 HTMP rất vui khi được đón tiếp khách hàng DAIWA sang thăm và làm việc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tiếng Việt English 日本語