Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, HTMP Việt Nam hiện tại là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ, hệ thống sản xuất và quản lý tại Việt Nam và có thương hiệu trên thị trường quốc tế. HTMP Việt Nam góp phần tạo ra các sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực khuôn mẫu và các sản phẩm nhựa chính xác.

HTMP Việt Nam tự hào là một đối tác thân thiết của nhiều khách hàng lớn nhỏ, cung cấp đầy đủ các sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO quốc tế, quy trình sản xuất khép kín và tự động, đưa ra các thành phẩm theo thiết kế đặt hàng. Tính tới nay, HTMP Việt Nam đã tham gia vào việc cung cấp sản phẩm, linh kiện cho nhiều lĩnh vực như: Công nghiệp xe hơi, thiết bị nghe nhìn, gia dụng, giải pháp công nghiệp và các sản phẩm điện tử tiêu dùng khác,…

Với 3 công ty thành viên và hơn 1000 nhân viên đang hoạt động tại các nhà máy tọa lạc trong các khuôn viên lên đến hàng chục héc-ta, HTMP tự tin luôn đảm bảo mang đến các giá trị chất lượng nhất để cung cấp cho khách hàng và thị trường!

3 Công ty thành viên của HTMP bao gồm:

“Công ty TNHH Cơ Khí HTMP Việt Nam”

“Công ty Cổ Phần HTMP Việt Nam”

“Công ty TNHH Khuôn Mẫu & Sản Phẩm Công Nghệ Cao Việt Nam”

HTMP Việt Nam cam kết trở thành một công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp khuôn mẫu và các linh kiện trong tất cả các lĩnh vực. Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác đồng hành của quý vị trong hành trình kiến tạo sự phát triển và bền vững trong hiện tại cũng như tương lai.

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tiếng Việt English 日本語