CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU & SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM

Công ty TNHH Khuôn mẫu & Sản phẩm Công nghệ cao Việt Nam là thành viên của HTMP Việt Nam với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, tiên phong trong việc đem những sản phẩm với chất lượng quốc tế tới khách hàng.

Được xây dựng tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc - Hà Nội, với hệ thống máy móc, trang thiết bị, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty mong muốn trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước ở lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu và các sản phẩm công nghệ cao.

Với mục tiêu hướng đến trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất chế tạo, bên cạnh việc đảm bảo đầu ra sản phẩm, công ty đồng thời chú trọng đến nâng cao công nghệ sản xuất: đồng bộ hệ thống máy móc thiết bị nhập khẩu, thường xuyên chuyển giao công nghệ và áp dụng khoa học tiên tiến nhất trong những sản phẩm của HTMP.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng, Công ty TNHH Khuôn mẫu & Sản phẩm Công nghệ cao Việt Nam với sứ mệnh tạo nên những giá trị khác biệt cho khách hàng, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định chất lượng sản phẩm thương hiệu Việt đến các thị trường trong nước và nước ngoài.

Cùng với việc phát triển sản phẩm chất lượng, đảm bảo quy trình sản xuất, Công ty TNHH Khuôn mẫu & Sản phẩm Công nghệ cao Việt Nam cũng quan tâm đến các vấn đề về bảo hộ an toàn cho nhân viên công ty, đời sống của nhân viên,… tạo ra một trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái nhất dành cho nhân sự!

Thông tin liên hệ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tiếng Việt English 日本語