GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN HTMP VIỆT NAM
Công ty Cổ Phần HTMP Việt Nam là một trong 3 công ty con của tập đoàn HTMP Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 2009, với 10 năm kinh nghiệm phát triển, hiện tại chúng tôi sở hữu nhà máy với diện tích hơn 20.000m2 cùng hàng trăm nhân viên có trình độ năng lực chuyên môn cao.
Chúng tôi đã và đang trang bị các hệ thống sản xuất, thiết bị máy móc hiện đại nhất, tiệm cận và ngang bằng với công nghệ trên thế giới, được nhập khẩu cũng như chuyển giao từ các nước phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc.
Hiện nay, Công ty Cổ phần HTMP Việt Nam đang là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phụ trợ và cung cấp linh kiện nhựa chất lượng cho các ngành lắp ráp điện tử, xe hơi, xe máy,… với tiêu chuẩn quốc tế như ISO, IATF,…
Trong quá trình phát triển của mình, công ty Cổ phần HTMP Việt Nam đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín cho sản phẩm cũng như giá trị từ phía đối tác. Có thể kể đến những giải thưởng như: Best Quality 2017 từ Panasonic, Best Quality & Delivery 2019 từ Honda, Best Quality 2015 từ Samsung,…
Là một phần của HTMP Việt Nam, công ty Cổ Phần HTMP Việt Nam luôn giữ vững các giá trị cốt lõi, sứ mệnh của tập đoàn và cố gắng để đẩy mạnh sự phát triển, đưa thương hiệu HTMP ghi dấu ấn trên thị trường thế giới!

Thông tin liên hệ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tiếng Việt English 日本語