CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HTMP VIỆT NAM

Công ty TNHH Cơ Khí HTMP Việt Nam là một trong những công ty thành viên và là công ty tiền thân của tập đoàn HTMP Việt Nam (được thành lập ngay từ khi HTMP Việt Nam) đi vào hoạt động cùng số vốn đầu tư lên tới 10 tỷ VNĐ.

Công ty TNHH Cơ Khí HTMP Việt Nam chuyên về sản xuất, chế tạo khuôn mẫu và đã hợp tác cùng rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên thị trường nội địa cũng như quốc tế. Hiện nay, công ty đã đẩy mạnh vào lĩnh vực sản xuất gia công Khuôn mẫu có độ chính xác cao trong các Lĩnh vực: Ô tô, xe máy, đồ gia dụng và điện tử,… với hàng trăm loại máy móc chuyên dụng và tân tiến nhất để phục vụ các quy trình sản xuất dù là phức tạp, chi tiết nhất, trong đó có các máy thực hiện được nhiều chức năng 1 lúc với độ chính xác gần như tuyệt đối.

HTMP Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong đổi mới công nghệ, công ty đã xây dựng và đầu tư hệ thống máy móc thiết bị tự động hóa, tiên tiến, hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. 

Sản phẩm chính của Công ty
Phục vụ hỗ trợ cho tất cả các lĩnh vực
Chế tạo thiết bị điện và điện tử.
Chế tạo ô tô, xe máy, và thiết bị giao thông vận tải.
Chế tạo công cụ chính xác.
Các ngành chế tạo khác: thiết bị y tế, đồ gia dụng,…
Không chỉ hướng đến là một công ty có đóng góp cho sự phát triển bền vững của tập thể HTMP Việt Nam, công ty TNHH Cơ Khí HTMP Việt Nam còn luôn giữ vững những giá trị chung, tuân thủ pháp luật, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên của công ty. Chúng tôi luôn muốn mang đến sự phát triển đồng đều và lợi ích dành cho khách hàng, công ty lẫn đời sống của người lao động gắn bó với HTMP Việt Nam.

Thông tin liên hệ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tiếng Việt English 日本語